Đám cưới MC NGỌC TIÊN – Một lễ cưới thật dễ thương và ấm cúng!

0
543

Đám cưới MC Ngọc Tiên!

Thật tuyệt vời khi nhận được tin báo của em! Chị luôn mong ngày này đến với em. Em xứng đáng được hạnh phúc và cầu mong cho em sẽ có một gia đình thật mỹ mãn.

Đám cưới em tôi diễn ra thật dễ thương, ấm áp và thân mật. Lễ cưới thật tự nhiên, không quá hình thức và cầu kỳ. Hai MC rất duyên và hài hước với phần dẫn chuyện thật sáng tạo và thú vị bất ngờ, đó là MC Anh Quân và Quốc Bình.

Tôi, MC Quốc Bình, MC Quốc Quân và Ngọc Tiên đã từng có thời gian gắn bó nhau chung một tụ điểm cách đây 15 năm về trước. Nên dù cho bôn ba mỗi người một hoàn cảnh sống và cuộc đời khác nhau thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm chung của nhau về một giai đoạn khởi nghiệp MC, cùng hỗ trợ nhau, chia sẻ show cho nhau… Thật khó thể nào quên! Vì vậy mỗi khi có dịp họp mặt thì chúng tôi lại nhắc lại kỷ niệm của những ngày đầu bước chân vào thế giới của những người hoạt động nghệ thuật.

Hội tụ trong ngày hạnh phúc trăm năm của em gái Ngọc Tiên, chúng tôi cảm giác như người trong nhà chứ không phải khách tham dự như những tiệc cưới khác. Có lẽ vì tình thân, có lẽ vì đám cưới em thật tự nhiên hay có lẽ bởi tất cả những yếu tố con người, tình cảm, khoảnh khắc, hoàn cảnh…đã phối lại với nhau một cách rất hài hòa. Chị thật sự vui mừng khi nhìn thấy em hạnh phúc Tiên nha! 🙂

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 1
MC Ngọc Trâm cùng vợ chồng MC Ngọc Tiên

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 3
MC Ngọc Trâm, MC Quốc Bình, MC Quốc Quân cùng vợ chồng MC Ngọc Tiên

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 9
MC Ngọc Trâm, MC Anh Quân và MC Quốc Bình hội tụ trong đám cưới của MC Ngọc Tiên

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 7
Mọi người đều vui mừng và nhí nhảnh trong đám cưới MC Ngọc Tiên

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 8

dam-cuoi-mc-ngoc-tien- 4

VIÊN THỊ NGỌC TRÂM – MC Ngọc Trâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here