Ngôi nhà chung HIỂU VỀ TRÁI TIM – Đại Sứ Trái Tim

3
1039

HIỂU VỀ TRÁI TIM

Cảm ơn anh Chi Bảo và quỹ HIỂU VỀ TRÁI TIM!

Thật sự rất ý nghĩa! Một trang mạng xã hội được tạo ra để cho tất cả các anh chị em nghệ sỹ đều có thể tự mình đứng ra làm công tác xã hội dựa trên ngôi nhà chung là HVTT với vai trò là Đại Sứ trái tim. Và mình cũng cảm thấy thật vui khi là một trong những ĐẠI SỨ TRÁI TIM của NGÔI NHÀ CHUNG HIỂU VỀ TRÁI TIM.

Hôm nay đông đủ các anh chị em nghệ sỹ đã tụ họp về để cùng hưởng ứng dự án HVTT, có HH Trương Ngọc Ánh, DV Đức Hải, NM Xuân Lan, cô CS Bạch Tuyết, CS Cẩm Vân + Khắc Triệu, CS Hồ Lệ Thu hải ngoại, CS Đoan Trang, CS Đoan Trường, MC Quỳnh Hoa,…ôi không thể liệt kê ra hết được.

Mọi người đã tụ họp về và đều háo hức với dự án này để mong sao mỗi một mảnh đời các em thơ được giúp đỡ sẽ đem lại được tiếng cười hạnh phúc, vô tư, hồn nhiên của các em; đem lại sự ấm áp cho gia đình em; đem lại sự tốt đẹp hơn cho tương lai của thế hệ con trẻ và đem lại niềm hạnh phúc đến với người đã cho đi…

Dự án sẽ được công bố vào tháng 1/2016 và bắt đầu được triển khai vào tháng 6/2016 trên 63 tỉnh thành của nước VN trong suốt hành trình 1 năm. Thật vui và cảm giác thật xúc động khi được đồng hành cùng dự án để chia sẻ cùng các em nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Sống là để sẻ chia! Hãy làm điều có ích khi còn có thể!

Hieu-ve-trai-tim-IMG_6520
MC Ngọc Trâm và “Hiểu Về Trái Tim”

Hieu-ve-trai-tim-IMG_6517
MC Ngọc Trâm cùng diễn viên Chi Bảo, ca sỹ Hồ Lệ Thu, ca sỹ Đoan Trường cùng nhiều ca sỹ khác…trong buổi họp mặt của Hiểu Về Trái Tim 

Hieu-ve-trai-tim-IMG_6516

Hieu-ve-trai-tim-IMG_6515

3 COMMENTS

  1. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere.

  2. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here