Câu chuyện XUÂN BÍNH THÂN VÀ QUẺ ĐẠI HỮU 31.

1
744

Câu chuyện XUÂN BÍNH THÂN VÀ QUẺ ĐẠI HỮU 31.

Xuân Bính Thân 2016 này Trâm có được sự ngẫu nhiên rất thú vị. Đó là con số 31 ngẫu nhiên đến với Trâm nhiều lần mà không phải do Trâm chủ đích.

Này nhé, đầu tiên là đêm 29 tết Bính Thân, Trâm chuẩn bị phong bì lì xì bằng quẻ Dịch để mùng 1 Tết xuân Bính Thân về họp mặt cùng gia đình lớn, soạn tới soạn lui còn đúng 31 tờ 2 đô của năm ngoái chuẩn bị còn dư ra, năm nay xài tiếp cho hết, nhưng sợ không đủ nên cũng phải chuẩn bị thêm một mớ phong bì tiền VNĐ, mà phần này thì Trâm cũng chẳng nhớ là bao nhiêu cái nữa.

Xuan-Binh-Than-2016-FullSizeRender (38)
Phong bì quẻ Dịch lì xì may mắn đầu năm

Qua sáng mùng 1 Tết, Trâm mừng tuổi Mẹ và tặng lộc cho cả nhà, cũng chẳng đếm là bao nhiêu thành viên. Nhưng khi chụp hình ra và sau Tết xem đếm lại thì…31 người. Lạ chưa!

Xuan-Binh-Than-2016-IMG_7507 (2)
31 thành viên – Đại Hữu

Qua mấy ngày Tết của xuân Bính Thân, một người bạn đến chơi vô tình đếm những bông mai mà Trâm dán trang trí trên cửa thì ra…31 bông. Một sự ngẫu nhiên thật thích làm sao!

Xuan-Binh-Than-2016-FullSizeRender (61)
31 bông mai – Đại Hữu

Hổng chừng cuối năm nay, biết đâu mình sẽ dư ra được… ba tỷ mốt nhỉ?! Hihihi…Ước mơ không tốn phí mừh!

Chú thích: Ý nghĩa quẻ ĐẠI HỮU – Có nhiều, thong dong, dung dưỡng nhiều. Độ lượng rộng, có đức dày, chiếu sáng lớn. Có nhiều, nhiều bạn hữu. Vàng bạc của cải đầy nhà…

Bạn hãy để vào bóp 310k hoặc 3,1 triệu để luôn có tài lộc đến. Ít ra thì cũng luôn có số tiền đó trong bóp của bạn nhỉ! hihi…

Chúc bạn luôn an vui nhé! 🙂

Viên Thị Ngọc Trâm – Chuyên gia tư vấn “Nghệ thuật cân bằng cuộc sống!”

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here