“NGÀY PHÁI ĐẸP TỎA SÁNG” Diễn Ra Thành Công Tại Trung Tâm Trưng Bày Sản Phẩm Khỏe Đẹp BEAUTY CAFE

0
570

Ngày 22/10/2017 tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE đã diễn ra thành công chương trình “NGÀY PHÁI ĐẸP TỎA SÁNG” do các thương hiệu BEWE, POURSOIN, MYPOP đồng tổ chức với sự tham dự đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Nhật Bản.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuận (nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Poursoin từ Nhật Bản), Bà Viên Thị Ngọc Trâm (Chủ tịch công ty CP BEAUTY & WELLNESS – chủ dự án BEAUTY CAFE), Bà Lê Thị Kim Thanh (P.TGD công ty TNHH Hashi – Giám đốc Marketing ứng dụng tích điểm MYPOP)

Các chuyên gia Nhật Bản đã chia sẻ những kỹ năng cơ bản về chăm sóc da cho các chị em phụ nữ được biết thêm những kinh nghiệm quý về chăm sóc cho làn da tươi tắn hơn. Các chị em còn được tư vấn tận tình và cụ thể cho từng loại da và còn được trải nghiệm liệu trình chăm sóc da bằng sản phẩm Poursoin của Nhật với quy trình và công nghệ Nhật ngay tại Pspa một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

Chuyên viên tư vấn và đào tạo chăm sóc da Miku Takahashi đến từ Nhật Bản đang tư vấn và hướng dẫn chăm sóc da cho khách mời trong “NGÀY PHÁI ĐẸP TỎA SÁNG” tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE

Bên cạnh đó, chuyên gia đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Viên Thị Ngọc Trâm cũng đã có buổi tư vấn trang điểm phong cách công sở và dạ hội theo kỹ thuật nước ngoài cho các chị em đến tham dự trong “NGÀY PHÁI ĐẸP TỎA SÁNG”. Các chị em đã rất hào hứng với các hoạt động tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE vào ngày 22/10 vừa qua.

Chuyên gia đào tạo trang điểm chuyên nghiệp VIÊN THỊ NGỌC TRÂM đang tư vấn trang điểm cho các chị em phụ nữ tham gia chương trình.

Ngoài các hoạt động về làm đẹp thì các chị em cũng được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ và sản phẩm khác tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE như mua 2 tặng 1 cho bất kỳ sản phẩm ARTDERMA, tặng 20% khi mua sản phẩm của BRANDVIET, tặng quà bằng sản phẩm của thương hiệu VPHARM, khám sức khỏe miễn phí và tặng 10% khi mua sản phẩm của ORGANIC INDIA, dịch vụ massage tay miễn phí của thương hiệu ANDALOU, khuyến mãi 20% cho đồng loạt sản phẩm của LÊ PHAN, nước uống sức khỏe và đẹp da Detox của thương hiệu TRÁI CÂY 168.

Các sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE – số 19 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3.

Được biết dự kiến tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình vào cuối tuần để chia sẻ về các đề tài khỏe và đẹp cùng những đề tài liên quan đến doanh nhân và cuộc sống nói chung. Đây cũng là nơi hội tụ các mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng được các doanh nghiệp và doanh nhân trưng bày để giới thiệu đến tay người tiêu dùng qua các hoạt động trải nghiệm sản phẩm tại không gian của trung tâm BEAUTY CAFE.
Hãy đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm chăm sóc da và được trang điểm làm đẹp… Mọi thứ đều có tại trung tâm trưng bày sản phẩm khỏe đẹp BEAUTY CAFE – số 19 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here