Thiết thực chương trình Nghệ thuật trang điểm dành cho sinh viên

0
381

Sáng ngày 12/4/2018, Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp UFM đã tổ chức chương trình Nghệ thuật trang điểm dành cho sinh viên. Đây được xem là chương trình thiết thực, gần gũi và nhận được nhiều hưởng ứng từ các bạn sinh viên của trường.

Với sự góp mặt của chuyên gia trang điểm, MC Viên Thị Ngọc Trâm (Founder & CEO BEWE BEAUTY), chương trình Nghệ thuật trang điểm dành cho sinh viên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, thú vị dành cho các bạn sinh viên nữ. Các bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi tiếp xúc với mọi người và đặc biệt khi phải đối diện với nhà tuyển dụng sau khi được MC Ngọc Trâm hướng dẫn các bước trang điểm để phù hợp với từng hoàn cảnh, chương trình, không gian, thời gian…

Tại chương trình, các sinh viên nữ của UFM còn được MC Ngọc Trâm hướng dẫn cách trang điểm trực tiếp ngay trên sân khấu. Ngoài ra, chuyên gia trang điểm còn tư vấn một cách tận tình, chi tiết về các quy trình cần thiết khi trang điểm, giải đáp các thắc mắc của các bạn tham gia chương trình Nghệ thuật trang điểm dành cho sinh viên.

Cre: Ufm.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here