HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER chính thức khai trương văn phòng quận 4

0
314

BEWECORP – Thứ 6, ngày 29/6/2018, Công ty Cổ phần BEAUTY & WELLNESS (BEWE) đã chính thức khai trương HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER, 86-92 Đường số 6, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER là mô hình phức hợp chuyên về đào tạo các bộ môn làm đẹp: chuyên viên trang điểm, kỹ thuật viên Spa, chuyên viên phun thêu thẩm mỹ, nail, tóc… đồng thời kinh doanh sản phẩm khỏe đẹp và dịch vụ tư vấn thương hiệu, marketing, khởi nghiệp…

 

Đặc biệt, với SIÊU THỊ SẢN PHẨM KHỎE ĐẸP – BEWE MART,nơi hội tụ của những nhãn hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp có uy tín trong và ngoài nước: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp & Canada… Với các sản phẩm cực kỳ hấp dẫn như: mặt nạ chăm sóc da, son môi, cùng nhiều mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ – Với BEWE Mart, bạn đã có thể chăm sóc bản thân mình một cách toàn diện. Nhiều nhãn hàng như ARTDERMA, SINGHEALTH, BRANDVIETA’LOVE MISSI… đều có những khuyến mãi đặc biệt trong 3 ngày khai trương 29, 30/6 và 1/7/2018.

Về các kế hoạch đã dự định trong tương lai, Chủ tịch Công ty CP BEWE – MC, Doanh nhân Viên Thị Ngọc Trâm – Giám đốc HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER chia sẻ: ” Trong thời gian tới, BEWE sẽ có kế hoạch tổ chức Talkshow “ĐẸP HẠNH PHÚC“. Với mong muốn mang đến cho quý vị khán giả cũng như cộng đồng những câu chuyện, những chia sẻ, kinh nghiệm “LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC?” từ các khách mời là doanh nhân, chuyên gia thành đạt. Cùng với đó là các bí quyết chăm sóc và làm đẹp bản thân từ các chuyên gia đào tạo trang điểm, chuyên gia tư vấn thời trang, với mục tiêu “MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN MỸ TỪ BÊN NGOÀI LẪN BÊN TRONG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ” – Đó cũng chính là mục tiêu phát triển của BEWE CORPORATION.

Giám đốc HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER – MC, Doanh nhân Viên Thị Ngọc Trâm (thứ 4 từ phải sang) cùng các đồng nghiệp, bạn bè trong ngày khai trương HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE CENTER quận 4.

Doanhnhanphongcach.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here