Luyện Kỹ năng sống #1: Kỹ năng “Nói trước đám đông”

0
192

Bạn có thể tự luyện tập bằng nhiều cách.

Cuộc sống mỗi người là một con đường khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng của mỗi người đa phần lại giống nhau về mưu cầu thành công và hạnh phúc. Vậy con đường để về đích nhanh hay chậm, nhẹ nhàng hay khúc khửu quanh co là do chúng ta có biết cách thiết lập lộ trình và chuẩn bị những công cụ và kỹ năng cần thiết để vượt qua một cách tốt nhất hay không?!

(Ảnh minh hoạ – Khoá đào tạo Kỹ năng “Nói trước đám đông” tại BEWE Academy)

Một người đi trong sự hồi hộp, lo lắng, lay hoay tìm cách để vượt qua những thử thách của cuộc sống so với một người sáng suốt luôn sẵn sàng đón nhận và vượt qua thử thách bằng tất cả những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị chu đáo thì tâm thế nào sẽ chủ động và an toàn hơn?!

Vậy bạn muốn mình là người luôn làm chủ cuộc sống của bạn và có thể giải quyết mọi việc một cách dễ dàng? Hay là người luôn hồi hộp, lo lắng mọi chuyện trong cuộc sống khi nó diễn ra và bạn không thể xử lý?

Kỹ năng “Nói trước đám đông” nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung là kỹ năng rất cần thiết để trang bị cho hành trình của bạn. Việc bạn nói lưu loát, thể hiện trôi chảy những điều bạn muốn truyền tải sẽ giúp bạn bước đi nhẹ nhàng và hanh thông hơn trong công việc và cuộc sống của bạn.

Việc tập luyện Kỹ năng “Nói trước đám đông”, bạn có thể luyện tập qua online hoặc đến các trung tâm đào tạo hay cũng có thể tự học ở nhà qua tài liệu trên mạng hoặc sách vở. Nhưng nếu có cơ hội thực tế để giao tiếp và có khán giả để bạn luyện tập thì vẫn là phương pháp tối ưu nhất cho bạn.

Vậy, hãy tập luyện Kỹ năng “Nói trước đám đông” một cách tốt nhất có thể để mỗi bước đi của bạn được lời nói HAY mở đường cho bạn, để bạn chạm đến thành công một cách nhanh nhất bạn nhé!

MC Ngọc Trâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here