Chuyên gia Đào tạo Viên Thị Ngọc Trâm tại Hội Thảo Quốc Tế VNBA về chia sẻ kinh nghiệm NGÀNH LÀM ĐẸP của hai nước NHẬT – VIỆT.

0
174

Sự trăn trở của các vị lãnh đạo ngành làm đẹp Việt Nam cùng những con người nhiệt huyết với nghề đã thúc đẩy mọi người cùng ngồi lại với nhau tại Hội Thảo Quốc Tế VNBA tại Bộ Lao động Thương binh Xã hội vào ngày 20/06/2019 vừa qua

Chuyên gia Đào tạo Viên Thị Ngọc Trâm và các vị lãnh đạo Hiệp hội làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã trải qua 3 buổi họp liên tục trong một ngày. Mọi người chia sẻ, bàn bạc cùng nhau, từ trao đổi hợp tác quốc tế đến định hướng hoạt động hiệp hội để xây dựng nền tảng tạo ra những giá trị nhằm phát triển ngành làm đẹp Việt Nam

Những cá nhân, những tổ chức tuy khác nhau nhưng cùng chung một mong muốn rằng trong tương lai, ngành làm đẹp sẽ được chuẩn hoá và được cấp mã ngành. Nghề làm đẹp sẽ được cấp bằng và chứng chỉ công nhận là một nghề chính quy vì đâu đó hiện nay ngành làm đẹp đã đem lại giá trị nhân văn giải quyết khoảng 40% nạn thất nghiệp cho đối tượng lao động phổ thông, đây cũng là một đóng góp không nhỏ mà ngành làm đẹp đem đến cho cộng đồng xã hội hiện nay.

Cũng trong cuộc họp, mọi người thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng nhau xây dựng một Ngành làm đẹp với chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, chuẩn mực theo tiêu chuẩn ngành nghề để xứng tầm với ngành làm đẹp các nước bạn và quan trọng hơn hết là để tạo được lòng tin về sự tin tưởng của khách hàng đối với sự an toàn về chất lượng, về chuyên môn, về dịch vụ, về uy tín… của NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM !

BEWE Team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here