Doanh nhân, MC Viên Thị Ngọc Trâm và buổi họp báo ra mắt văn phòng đại diện các tỉnh phía Nam Hồi đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Vn (VNBA)

0
90

Tròn 1 năm ấp ủ, thai nghén, định hình cho một đứa con tinh thần chung…. để hôm nay, Doanh nhân, MC Viên Thị Ngọc Trâm cùng các hội viên được CHÍNH THỨC RA MẮT văn phòng đại diện các tỉnh phía Nam HỘI ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VN (VNBA), thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Nghề & Nghề CTXH, dưới sự giám sát của Bộ LĐTBXH, Bộ Nội Vụ và các Bộ, Ngành liên quan.

Hoan hô ! Sự ra đời của tổ chức Hội làm đẹp chính thống trực thuộc Bộ LĐTBXH : Hội đào tạo& Phát triển nghề làm đẹp VN_Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam ! Chúng tôi sẽ là người dẫn đường chính trực và cam kết nhằm đưa nghề làm đẹp Việt Nam trở thành nghề chuyên nghiệp thật sự được xã hội công nhận, đựơc pháp luật đồng hành hỗ trợ, quy tụ và nâng tầm Hội viên là người có tâm đức và tầm ảnh hưởng cao để giương cao ngọn cờ Làm đẹp trên cơ sở khoa học.Chắc chắn những chuyên viên làm đẹp phải hết sức tự hào về công việc cao quý của mình; mang lại hạnh phúc cho mọi người thông qua việc chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ.Kính chúc VNBA phát triển bền vững để hoàn thành sứ mệnh “ Nâng tầm giá trị đẹp của người Viêt “ ! 🌺💐🌻🌷🍀💚♥️❤️😇💪Livestream Chính thức thành lập Hội Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam (VNBA) tại Tp.HCM, địa chỉ lầu 2 toà nhà AB Tower số 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q1, Tp. HCM

Người đăng: Vietnam Beauty Association in HCM vào Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hội Trung Ương – Trưởng ban Hội viên – văn phòng miền Nam – chị Ngọc Trâm chia sẻ rằng mình có nhiệm vụ quan trọng trong việc chăm sóc, kết nối, phát triển Hội viên theo định hướng phát triển của Hội VNBA nói chung và của văn phòng miền Nam nói riêng.

Chị cũng kêu gọi các chủ Spa, TMV, Beauty Salon… hãy chung tay cùng Hội để mọi người cùng xây dựng một Ngành Làm Đẹp VN uy tín, chất lượng và tâm đức, đạt chuẩn quốc tế, sánh tầm với Ngành Làm Đẹp tiên tiến của các nước bạn. 

Một bước ngoặc mới cho một tương lai mới của Ngành Làm Đẹp Việt Nam!

Mọi thắc mắc về việc tham gia Hội, hãy gọi để được tư vấn:
📞0913 79 31 31

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here